Công thức tính Keno cực đơn giản cho người mới

Keno được quay một cách ngẫu nhiên nhưng kết quả trong ngày thường được tính theo một công thức nhất định và có thể dự đoán. Để có thể nắm được công thức và lựa chọn con số phù hợp. Người chơi cần quan sát kỹ các con số xuất hiện trong mỗi kỳ quay. Ngoài ra, bạn cũng cần trang bị một vài quy luật qua bài viết sau đây!

Cong thuc tinh Keno cuc don gian cho nguoi moi

Tính tần suất xuất hiện các con số trong mỗi kỳ?

Thông thường, những con số trúng thưởng ở kỳ quay gần nhất sẽ có xác suất xuất hiện ở kỳ tiếp theo rất cao. Theo thống kê, trong 100 kỳ quay số liên tục, xác suất lặp lại của các con số trúng thưởng trong kỳ quay trước là 39%. Do đó, bạn nên chọn con số xuất hiện nhiều ở các kỳ quay trước.

Ví dụ trong các kỳ quay số trước, người chơi quan sát và nhận thấy số 39 là số có tần suất xuất hiện nhiều ở các kỳ quay. Như vậy, ở kỳ quay tiếp theo người chơi nên thêm số 39 vào bộ số lựa chọn để có cơ hội trúng giải.

Nuôi dãy số ở trong nhiều kỳ của trò chơi Keno?

Nuôi một dãy số nhiều kỳ cũng là một trong những công thức tính Keno được nhiều người sử dụng. Những con số được nuôi là những con số ít xuất hiện trong 30 kỳ trước đó. Nếu người chơi liên tục nuôi và đặt cược những con số này trong các kỳ tiếp theo. Như vậy, tỷ lệ trúng thưởng của bạn được nâng lên.

Theo kinh nghiệm của những cao thủ tại các link nhà cái, trung bình từ 6 đến 7 kỳ quay thì các con số này sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì chọn ngẫu nhiên 20 con số trong 80 số thì việc nuôi các con số ít xuất hiện đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm và nắm được quy luật cơ bản.

Đặc biệt, khi chơi Keno theo công thức này người chơi phải có một số tiền vốn cao. Do đó, nếu là một người chơi mới bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư theo phương pháp này.

Các bạn chú ý là lựa chọn những dãy số liên tục

Nếu thường xuyên theo dõi kết quả trúng thưởng Keno ở các kỳ quay số. Người chơi sẽ nhận thấy rằng những con số nằm trong danh sách trúng giải thưởng có tính liên tiếp nhau. Có nghĩa là trong dãy số trúng giải xuất hiện dãy các con số như 20, 21, 22,…hay 59, 60,…Đây là điều bạn cần lưu ý khi chơi trò chơi này.

Sử dụng các vé Keno bổ sung khi tham gia chơi?

  • Đối với kiểu chơi chẵn lẻ 11 – 12: Trong 3 kỳ mở cửa, thường có 1 kỳ chẵn hoặc 1 kỳ lẻ 11 – 12. Nếu có hai kỳ liên tiếp chưa ra kết quả chẵn 11 – 12 hay lẻ 11 – 12 thì bạn có thể đặt cược bổ sung cho kỳ thứ ba. Như vậy sẽ nâng cao khả năng trúng giải.
  • Đối với kiểu chơi nuôi hoà lớn nhỏ: Trung bình 5 kỳ mở thưởng sẽ có 1 kỳ hoà lớn nhỏ. Nếu có 4 kỳ liên tiếp chưa mở ra kết quả hoà lớn nhỏ. Đến kỳ thứ 5 người chơi nên mua ngay hoà lớn nhỏ vì cơ hội trúng thưởng sẽ cao.
  • Đối với kiểu chẵn và chẵn 11 – 12: Trung bình trong 10 kỳ sẽ có 4 kỳ chẵn. Nếu người chơi thống kê thấy 2 kỳ liên tiếp chưa có kết quả chẵn. Người chơi nên chọn mua 2 vé chẵn và chẵn 11 – 12. Lúc này cơ hội trúng thưởng sẽ cao hơn và kết quả trả về có nhiều hơn 15 số chẵn.

Bài viết trên đây là tổng hợp những công thức chơi Keno cực hay dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn nắm rõ các công thức này. Từ đó áp dụng thật chuẩn xác và mang về nhiều phần thưởng cực lớn! Chúc bạn thành công chinh phục tựa game này nhé!

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận