Hướng dẫn cách chơi game rồng hổ không bao giờ thua

Cách chơi game Rồng Hổ đơn giản và dễ hiểu với các luật chơi không hề phức tạp.

Huong dan cach choi game rong ho khong bao gio thua

Các quy tắc khi chơi game Rồng Hổ

Quy tắc khi chia bài của trò chơi là trong quá trình chia bài mỗi người tham gia sẽ được cho một lá bài . Trong khi chơi game người chơi sẽ so sánh các lá bài đó và người nào sở hữu lá bài cao nhất sẽ được giành phần chiến thắng.

Nếu như số điểm của 2 bên Rồng và Hổ bằng nhau thì kết quả được tính lúc này sẽ là hoà. Người tham gia khi hoà sẽ mất 50% số tiền cược cho nhà cái nếu chiến thắng sẽ giành 100% số tiền.

Các cửa cược trong game Rồng Hổ?

Game Rồng Hổ cũng như các trò chơi khác có những thứ rất đa dạng , trò đổi thưởng có những mức cược khác nhau là do người chơi lựa chọn.

Do đó chúng ta cần tìm hiểu rõ các kỹ thuật trước khi chơi để mang thật nhiều những phần thưởng hấp dẫn về. Việc lựa chọn cửa cược là rất quan trọng để quyết định phân thắng thua của trò chơi.

Cách tính điểm trong game Rồng Hổ

Những lá bài từ 2-10 sẽ được tính tương đương với số điểm đó . Lá bài A là lá bài có số điểm thấp nhất là 1 điểm. J,Q được tính với số điểm là 11 , 12 điểm.

Riêng lá bài K là lá bài có số điểm cao nhất tương đương với 13 điểm.

Cách để tính tỷ lệ trả thưởng khi chơi

Nếu Rồng thắng trả tỉ lệ là 1:1.

Nếu Hổ thắng trả tỉ lệ là 1:1.

Hoà thắng trả tỉ lệ 1:8.

Chý ý tuyệt đối không nuôi gấp thếp?

Nuôi gấp thếp không nên có trong trò chơi Rồng Hổ vì nó không mang lại lợi ích nhiều ngược lại còn gây rất nhiều tác hại cho trận chiến đấu của bạn.

Ví dụ: khi nuôi gấp thếp bạn sẽ có số tiền cao lên nhưng lại không may rơi vào cửa hoà thì bạn sẽ mất đi một nửa số tiền mà bạn vốn có sẽ không bao giờ lấy lại được nên rất  nguy hiểm khi các bạn nuôi gấp thếp.

Vì vậy khi chơi game Rồng hổ bạn phải quan sát thật tinh tế, kỹ càng rình cầu và cược tiền sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn. Ngoài ra, trò chơi này xuất hiện rất ngẫu nhiên theo từng lượt chơi nên các bạn hãy suy nghĩ trước khi đặt các cửa cược sao cho đừng để trắng túi nha.

Ưu điểm vượt trội của game Rồng Hổ

Rồng Hổ là game được xếp vào danh sách có một giá trị đặt cược lên tới 50 điểm đó là điểm tương đương với 50 triệu đồng, vì thế nếu ai muốn đặt cược thắng lớn  thì chọn game rồng hổ là hợp lý.

Trò chơi sẽ dựa vào các lá bài của người chơi để phân thắng bại , người nào có lá bài cao hơn thì giành chiến thắng và ngược lại. Không những vậy game rất đơn giản và dễ hiểu khi nhận tiền mặt các bạn có thể rút tiền trực tiếp qua thẻ ngân hàng.

Các bạn có thể chọn rất nhiều hình thức khác nhau để rút tiền : thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại… Chính vì vậy hãy lựa chọn ra cách lấy phần thưởng thật đơn giản nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn chơi game và một số ưu điểm của trò chơi, rất dễ hiểu và cần thiết khi các bạn tham gia trò chơi. Vì thế các bạn hãy cố gắng đem những phần thưởng to lớn về nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận