Những cách đề phòng nguy cơ sơ hở bài trong tiến lên

Trò chơi tiến lên hiện truyền thống mà nói, việc có thể bị đối thủ xem trộm những quân bài mà bạn có trên tay là hoàn toàn có thể diễn ra. Chính vì vậy để có thể hạn chế được vấn đề này, những người chơi cần có những biện pháp phòng tránh để giảm thiểu nguy cơ xảy ra những sơ hở. Tạo điều kiện cho đối thủ có thể nâng cao cơ hội chiến thắng hơn. Dưới đây, là những điều mà bạn cần phải ghi nhớ để thực hiện tốt điều này.

Nhung cach de phong nguy co so ho bai trong tien len

Không thực hiện xếp bài quá là lộ liễu

Người cho nên nhớ rằng để có thể chiến thắng trò chơi bắt đầu từ việc xếp bài. Bạn cũng phải thật cẩn thận để không tạo ra bất kỳ sai sót nào, cho những người chơi còn lại có thể lợi dụng cơ hội đó, biết được quân bài trên tay của bạn là những quân bài nào. Tuy nhiên, hầu hết những người chơi khi tham gia Tiến Lên trực tiếp, thì phải thực hiện thủ tục xếp bài một cách nhanh chóng và vấn đề gì cũng khó có thể kiểm soát.

Với những người chơi lâu năm kinh nghiệm, thời dễ dàng có cách xét tài dựa theo những thứ tự và hướng nhìn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với những người chơi mới, đòi hỏi họ phải xòe hết tất cả những quân bài trên tay để có thể phân biệt được đâu là quân bài nên đánh và quân bài cần phải giữ lại. Điều này có thể gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu tốt hơn hết bạn có thể duy trì hướng xếp bài theo kiểu một lá xếp chồng lên một lá để hạn chế lộ bài.

Không chia sẻ những sơ hở thông tin

Một trong những vấn đề nữa, mà bạn cần phải ghi nhớ là trong quá trình khi tham gia trò chơi tại các link nhà cái. Bạn tuyệt đối không chia sẻ bất kỳ thông tin nào, liên quan đến giá trị những quân bài, mà bạn đang sở hữu trên tay. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi để giúp bạn, có thể duy trì được sự bình tĩnh của như là sự bảo mật về vấn đề thông tin của mình tránh để đối thủ biết được.

Bạn nên giữ trọn vẹn những thông tin của mình, trong quá trình chơi thể hạn chế đối thủ có thể biết được những quân bài đã sở hữu trên tay mang giá trị cao hay thấp. Trong quá trình chơi cũng không nên chia sẻ bất kỳ thông tin theo cho những người chơi kế bên. Vì biết đâu họ có thể là một trong những người chơi có nguy cơ hạ gục bạn vào những giây phút cuối.

Không quá e ngại dè chừng khi đánh?

Mặc dù trong quá trình chơi, bạn có thể phân vân so sánh nên đánh những quân bài nào mới là phù hợp nhất. Tuy nhiên khoảng thời gian cân nhất chỉ nên diễn ra trong một thời gian ngắn. Bạn không nên dây dưa hoặc chọn cách suy nghĩ quá lâu, khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào trong trò chơi. Bởi vì đó có thể là một dấu hiệu để cho những người chơi khác dựa vào phán đoán năng lực chơi của bạn.

Với những người chơi cao thủ hơn, họ hoàn toàn có thể dựa vào những biểu hiện của bạn để phân tích được những điểm yếu của bạn trong quá trình suy nghĩ như thế nào. Đây là một trong những điều mà bạn cần nên tiết chế đúng lúc. Bởi vì nó có thể khiến bạn mất đi nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn, bởi vì lúc này người chơi có thể phán đoán phần nào về những giá trị  quân bà của bạn là bạn đã sở hữu.

Cho nên chúng tôi hy vọng rằng khi người chơi bước vào một cuộc chơi, với nhiều sự lựa chọn khó khăn nhất. Lúc nào bạn cũng phải duy trì cho mình một tâm thế để phòng, để có thể giành được chiến thắng một cách an toàn.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận