Những điều biến bạn trở thành tay chơi Phỏm đỉnh cao

Đã từ lâu, phỏm là bộ môn thu hút đông đảo người tham gia bởi sự hấp dẫn lẫn khả năng sát phạt của nó. Những người chơi được phỏm là những người có khả năng tư duy lẫn khả năng phán đoán đỉnh cao. Đây là những yếu tố giúp bạn có thể giành về được những chiến thắng và nếu bạn là những tân binh thì hãy học hỏi những điều này để giúp bạn nâng cao được trình độ của mình. Nếu vậy, bạn hãy theo dõi bài viết này vì nó có thể giúp bạn dễ dàng giành về cho mình được những chiến thắng đấy.

Nhung dieu bien ban tro thanh tay choi Phom dinh cao

Câu bài và tạo Phỏm đỉnh cao?

Chơi Phỏm mà không biết tạo phỏm thì chả khác nào đi săn mà không săn được con nào. Việc câu phỏm giúp bạn vừa tạo được cho mình những bộ phỏm để chống móm vừa nâng cao khả năng giành về được những chiến thắng của mình nên cần học được cách câu phỏm đến từ các đối thủ của mình.

Nhắc đến chiến thuật chơi Phỏm thì đây là chiến thuật chơi hiệu quả nhất mà mọi người đang áp dụng bởi mục tiêu ai chơi phỏm cũng đều muốn có cho mình những bộ phỏm nhất định. Mục tiêu của kĩ thuật là dẫn dụ đối thủ vậy cách này được thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Việc câu phỏm là điều mà người chơi nào cũng làm nhưng về độ hiệu quả thì khác hẳn nhau giữa cao thủ và các tay mơ. Có một cách tạo phỏm tương đối dễ mà mọi người hay áp  dụng đó là câu phỏm theo quân số hay nói cách khác là muốn ăn cây gì thì đánh cây đó để câu các đối thủ của mình dính bẫy.

Ví dụ: Khi bạn có cây 10 và 9 cùng chất, trên bài bạn có cây 8 khác chất, hãy đánh cây 8 này đi để đối thủ đánh cho bạn cây 8 cùng chất với cây 10 và 9 bạn có. Hoạc có cách khác bạn có thể áp dụng đó là nếu có cây 7 cùng chất với cây 9 và 10 thì có thể dùng nó để câu lại cây 8 mà bạn đang muốn, hãy linh hoạt áp dụng nó nhé.

Biết cách tính nước chuẩn  xác

Muốn trở thành một người chơi phỏm đỉnh cao thì người chơi cần nắm chắc những tính toán các nước bài của mình. Thông thường, mỗi chúng ta khi chơi sẽ cố gắng đẩy đi những quân bài rác và câu về những quân bài mà mình cần nhằm tạo ra những bộ phỏm mà mình cần.

Nếu chỉ ngồi chờ đợi các chiến thắng thì điều này khá may rủi, rất dễ nhận phải những thất bại. Để tăng được khả năng giành về những chiến thắng thì cần phải tính toán những nước đi một cách hợp lý nhất, cần suy tính trước những gì có thể xảy ra khi xuất bài, tư duy logic và phán đoán nhanh nhạy để có thể ăn về những lá bài mà bạn cần.

Linh hoạt chiến thuật khi chơi?

Sử dụng linh hoạt các chiến thuật là một kinh nghiệm mà ai khi chơi phỏm cũng biết để không nhận phải những thất bại. Việc này giúp người chơi không bị các đối thủ của mình bắt bài dẫn đến việc bị các đối thủ nắm được lối chơi của bạn, biết được chúng ta đang muốn gì và đây là một bất lợi chúng ta cần phải được cải thiện nếu muốn giành được các chiến thắng.

Chính vì vậy, cách có thể giúp chúng ta cải thiện điều này là cố gắng thực hiện nhiều cách chơi khác nhau, áp dụng nhiều chiến thuật vào nhiều trận đấu để không dễ bị đối thủ nắm thóp. Cùng với đó, chúng ta có thể học hỏi các chiến thuật này từ những người chơi xung quanh, hoặc từ chính các đối thủ của bạn trong các ván đấu bạn góp mặt.

Trên đây là những bí kíp chơi phỏm được chính các cao thủ tiết lộ. Hy vọng những điều này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi của mình để giành về được các chiến thắng.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận