Cách chơi Poker cơ bản và hiệu quả cho người mới nhập môn

Các bước chơi hiệu quả đều cần những sự hướng dẫn hiệu quả nếu người chơi Poker muốn có một kết quả đẹp. Vì vậy các người chơi mới Poker cần học tập và rèn luyện khá nhiều khi muốn lên tay trong Poker. Hãy cùng tìm hiểu về cách chơi Poker dưới bài viết này để bạn không trở nên bỡ ngỡ khi tham gia ván cược.

Điều quan trọng nhất trong Poker có thể người chơi mới sẽ mất thời gian rất lâu để làm được điều này đó chính là chọn bài tẩy để chơi. Lối chơi duy nhất dẫn bạn để chiến thắng đó chính là bài tẩy của bạn.

Cach choi Poker co ban va hieu qua cho nguoi moi nhap mon

Khi bài tẩy yếu thì sẽ phải fold

Cách chơi với các dạng bài tẩy yếu bao gồm các quân bài có giá trị từ A đến 9 và luôn có sự góp mặt của các quân 2, 3 ở mỗi hand. Đây chính là dạng bài tẩy yếu điển hình nhất trong Poker. Bạn không cần quá suy nghĩ vào hand bài này. Cách chơi tốt nhất là fold để giữ gìn số tiền mà bạn đang có.

Khi bài tẩy mạnh sẽ đánh tiếp

Cách chơi với dạng bài tẩy mạnh bao gồm các quân bài Ax có giá trị trên 10. Dạng bài tẩy siêu đỉnh này đều gồm 2 quân bài mạnh trong lá bài 52 quân. Khi sở hữu dạng bài tẩy này bạn nên lựa chọn các bước chơi thật chắc đến có thể dành chiến thắng cuối cùng với số pot cao. Ở dạng bài tẩy này hiển nhiên bạn phải chọn cách chơi tiếp rồi.

Ở một dạng bài tẩy nữa có sự xuất hiện của một quân nhỏ kết hợp với một quân lớn. Đây là dạng bài tẩy có thể khiến bạn đau đầu vì không biết nên đánh không. Có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ những cơ hội tốt ở những dạng bài tẩy này đấy. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đợi 3 quân bài chung trong vòng flop để có thể xem khả năng kết hợp của nó có trên 60% hay không. Sau đó, bạn suy tính các bước chơi sau.

Cách chơi khi có bài tẩy đẹp?

Một số mẹo chơi hay để bạn có thể áp dụng vào bàn cược khéo léo có thể bạn chưa biết đến nó. Việc sử dụng các mẹo chơi sẽ rút ngắn khoảng đường đi của bạn trong Poker đến với chiến thắng. Vậy cùng xem nó là gì?

Đừng áp lối chơi cũ của các tay chơi khác. Điển hình như việc chơi chậm ở pre. Bạn có thể thay đổi nó bằng các lựa chọn khác trong ván cược như tố tất hoặc buff chẳng hạn.

Sự thông minh trong cách chọn bàn cược và chọn người chơi của bạn sẽ thể hiện ở việc bạn sẽ chọn bàn nhiều người hay ít người. Giới hạn người chơi càng ít bạn càng có cơ hội thắng cao.

Đôi khi niềm tin của bạn sẽ giúp bạn chiến thắng nhanh hơn cả các thủ thuật. Đơn giản bạn chỉ cần tin vào năng lực của chính bạn có thể chiếm lợi thế cao trong game bài này.

Dù đỏ hay đen bạn cũng nên dừng lại khi ăn hoặc thua quá nhiều. Đó chính là một người chơi biết cách giới hạn của mình.

Đây chính là một vài mẹo hay mà bạn nên bỏ túi cho mình. Không nhất thiết là bạn sẽ áp dụng nó ngay trong bàn cược hôm nay. Tuy nhiên, một ngày nào đó bạn sẽ cần đến nó rất nhiều đấy.

Nếu bạn đang tập cách chơi Poker thì bạn nên nghiên cứu thật kỹ các hướng dẫn này. Nó sẽ tạo nên cho bạn những bước chơi hiệu quả và đúng đắn.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận