Chiến lược chơi Sâm lốc cực đỉnh giúp bạn thắng nhiều hơn

Cách chơi của Sâm lốc cũng có đôi phần giống với Tiến lên, vì vậy mà cách chơi của nó cũng không quá phức tạp như những trò khác. Thế nhưng để bạn giành được chiến thắng ở trong trò chơi này thì cần phải dùng kỹ năng của mình để đánh bại tất cả đối thủ trên bàn cược. Vậy nên ở trong bài viết dưới đây chúng tôi đưa ra vài kinh nghiệm hay để bạn học hỏi và đánh bại đối thủ của mình.

Chien luoc choi Sam loc cuc dinh giup ban thang nhieu hon

Tránh được những rủi ro từ quân heo?

Trong Sâm lốc thì quân heo được xem là quân bài có giá trị lớn nhất và nó có thể chặn bất kỳ quân bài nào thấp hơn. Vì thế một khi bạn sở hữu quân heo này thì chắc chắn sẽ cướp được lượt đi về cho mình đấy. Lúc đó người chơi sẽ có rất nhiều lợi thế từ việc được quyền tự do lựa chọn quân bài trên tay để đánh ra.

Tuy nhiên quân heo này cũng tiềm ẩn những rủi ro của nó. Ví dụ như bạn vẫn còn cầm quân heo trên tay trong khi đối thủ đã chạy hết bài rồi thì sẽ bị thối heo. Lúc đó bạn sẽ bị phạt một khoản tiền nhất định cho người thắng cuộc ván bài đấy. Ngoài ra, đối thủ cũng có thể dùng tứ quý để chặn quân heo của bạn nữa, và tất nhiên việc bị chặn heo cũng sẽ phải mất thêm một khoản tiền lớn cho đối thủ rồi.

Vì lẽ đó một khi sở hữu quân heo thì bạn cần phải thật cẩn thận. Hãy quan sát thế trận và tính toán kỹ trước khi đánh ra quân heo này để tránh những rủi ro nó mang lại nhé.

Ưu tiên chạy đi những bộ dây của bạn

Nếu bài của bạn có những bộ dây thì bạn nên ưu tiên chạy những quân bài này trước. Bởi vì trò chơi Sâm lốc sẽ dùng số lượng bài còn lại trên tay để tính điểm và từ đó quy đổi ra tiền thưởng. Cho nên việc cố chấp giữ lại bộ dây trên tay chẳng những không tận dụng được lợi thế của nó, mà còn khiến bạn mất đi rất nhiều tiền nếu chẳng may không chạy được đó.

Trường hợp bạn không có quyền tự chọn quân bài để đánh ra, và đối thủ cũng không có bộ dây này để chạy thì người chơi cần phải tìm cách cướp được lượt đi cho mình nhé. Trong những lúc thế này thì quân heo sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi, nhưng bạn cần phải lưu ý điều được nhắc đến bên trên trước khi đánh ra quân heo nhé.

Chuẩn bị cho mình một nguồn vốn lớn

Nếu mục đích của bạn vaobong tham gia trò chơi này là để kiếm tiền thì phải chuẩn bị cho mình một nguồn vốn dồi dào. Đây sẽ là một yếu tố rất quan trọng và nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có giành được nhiều chiến thắng không đó. Chẳng hạn như khi bạn có một nguồn vốn dồi dào thì sẽ không còn phải lo lắng đến việc mình sẽ thua hết số tiền vốn đó trong một vài ván bài nữa.

Trường hợp bạn không có một nguồn vốn nhiều thì khi bước vào bàn cược sẽ cảm thấy lo lắng hơn lúc bình thường rất nhiều. Bởi lẽ số vốn đó không đáp ứng được việc bạn có thể chơi tiếp sau khi thua nhiều ván liên tiếp nên người chơi lo lắng rằng mình sẽ rơi vào tình trạng đó và không còn vốn để gỡ gạc lại nữa.

Ngoài ra nếu bạn thực sự không có nhiều vốn thì tốt nhất là nên chọn bàn cược có mức tiền giới hạn thấp để tránh tình trạng lo lắng này nhé. Như vậy bạn sẽ có thể yên tâm và đặt toàn bộ chú ý vào thế trận để tìm cách đánh bại đối thủ.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận