Chơi tiến lên miền Bắc cần có bí quyết gì để giành được chiến thắng

Tiến lên miền Bắc là một tựa game đã có tuổi đời khá lâu trên thị trường Việt Nam và để có thể chơi hiệu quả được tựa game này các bạn cần nắm chắc được các kỹ thuật cũng như luật chơi mà nhà cái đã đưa ra. Bài viết ngày hôm nay của mình sẽ hướng dẫn cho những người chơi nào mới tham gia và muốn giành được chiến thắng trong tựa game này thì đừng bỏ qua bí quyết dưới đây nhé.

Choi tien len mien Bac can co bi quyet gi de gianh duoc chien thang

Tâm lý thi đấu quan trọng không

Đa số những người chơi tham gia tựa game tiến lên đều phải nhận một thất bại do tâm lý thi đấu. Và việc ảnh hưởng tâm lý này sẽ ảnh hưởng đến kết cục cuối cùng của các ván thi đấu.

Qua đây các bạn có thể thấy được rằng nếu như không muốn nhận phải một thất bại thì hãy chuẩn bị thật tốt tâm lý trước khi tham gia và nếu như đã kiểm soát tốt được tâm lý của mình thì các bạn có thể tự tin vào một chiến thắng.

Muốn có được những trận đấu hiệu quả trong tựa game tiến lên thì các bạn cần phải chuẩn bị những chiến thuật thi đấu hiệu quả và chuẩn bị tốt những chiến thuật này sẽ cùng các bạn tăng thêm tỉ lệ có được chiến thắng.

Vì vậy việc chuẩn bị những chiến thuật trước khi tham gia là một việc làm vô cùng quan trọng tuy nhiên hiện nay sẽ có rất nhiều những phương pháp chơi để cho các bạn lựa chọn chính vì thế hãy cân nhắc kỹ để chọn ra một lối chơi phù hợp với bản thân.

Học được gì sau những thất bại?

Đối với tựa game tiến lên sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn trong những ván đấu và mỗi ván đấu thì số người chơi sẽ dao động trong khoảng từ 2 đến 4 người chơi.

Mỗi người chơi vào bóng nhanh sẽ nhận được về tối đa cho mình 13 quân bài và luật chơi quy định người giành được chiến thắng chính là người chơi đi hết những quân bài đầu tiên trong ván đấu.

Trong tựa game này thì quân bài 2 sẽ có giá trị cao nhất và nếu như các bạn sở hữu được quân bài thì cơ hội chiến thắng càng được tăng cao vì nó sẽ giúp cho người chơi chặn được toàn bộ quân bài lẻ mà mình mong muốn.

Tuy nhiên nếu như không có được sự may mắn trong tựa game này và ngược lại phải nhận những quân bài rác thì cơ hội chiến thắng của người chơi dường như bằng 0.

Vì thế khi tham gia tiến lên việc nhận phải nhận một trận thua là một điều khó tránh và việc làm của các bạn đó chính là để làm cách nào đứng dậy sau những trận thua đó.

Như các bạn đã biết rằng mặc dù thất bại luôn chầu chực xung quanh chúng ta tuy nhiên mỗi thất bại lại giúp cho các bạn rút ra được thêm một bài học mới và từ đó có thể biết được mắc những sai lầm gì để những trận đấu sau có thể đứng dậy và khắc phục được điều đó.

Tự lập cho mình một lối đi riêng?

Các bạn nên nhớ một điều rằng việc thiết lập cho mình một lối chơi riêng là một việc làm vô cùng quan trọng trong tiến lên miền Bắc và hiện nay có rất nhiều những cách chơi chính vì thế không phải lối chơi nào cũng phù hợp với các bạn.

Việc áp dụng theo cách chơi của người khác không những không đem lại được hiệu quả mà nó còn mang lại rất nhiều những rủi ro cao giành cho các bạn chính vì thế để giành được chiến thắng hãy tạo lập cho mình một lối chơi riêng.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận