Chơi tiến lên miền Nam cần có điều kiện gì để giành được chiến thắng?

Nếu như bạn chưa biết cách chơi tựa game tiến lên miền Nam thì có thể tham khảo qua bài viết của mình ngày hôm nay nhé. Bài viết hôm nay mình không chỉ giới thiệu về cách chơi mà còn giới thiệu cách để giành được nhiều số tiền cược nhất khi tham gia nhé.

Choi tien len mien Nam can co dieu kien gi de gianh duoc chien thang?

Giới thiệu cách chơi tiến lên?

Đối với tựa game tiến lên miền Nam chơi rất đơn giản đó chính là chặn bài để xem ai đi hết bài trước thì người chơi đó sẽ chiến thắng và bộ bài được sử dụng trong các ván thi đấu đó chính là bộ bài tây tiêu chuẩn.

Một ván thi đấu ít nhất sẽ có 2 người chơi tham gia và đông nhất sẽ có 4 người chơi tham gia. Mỗi người chơi sẽ có được 13 quân bài trong tay và giá trị của những quân bài được sắp xếp theo thứ tự như sau:

Quân bài có sức mạnh cao nhất là quân bài 2 và quân bài thấp nhất là quân bài 3. Nếu như các bạn có được quân bài 2 trong tay thì có thể chặn được mọi quân bài lẻ từ người chơi khác đưa ra đấy nhé.

Với tiến lên miền Nam sẽ có 2 cách chặn bài đó chính là chặn bài với giá trị cao hơn và chặn bài với chất bài cao hơn. Chất bài được sắp xếp tăng dần là bích tép rô cơ.

Với ván thi đấu đầu tiên ai sở hữu được cho mình quân bài 3 bích sẽ được nhà cái ưu tiên việc đi bài đầu tiên tuy nhiên từ ván thi đấu thứ 2 trở đi ai giành được chiến thắng mới được đi bài trước.

Như vậy các bạn có thể thấy được tiến lên miền Nam chơi cũng khá đơn giản thôi đúng không nào. Tham gia tiến lên miền Nam cần chú ý những vấn đề gì.

Cụ thể đó chính là quân bài 2 sẽ được đi cuối cùng tuy nhiên nó chỉ có ý nghĩa khi bạn giành được chiến thắng đấy nhé, còn nếu như bạn nhận phải thất bại thì sẽ mất đi cho mình rất nhiều tiền cược.

Không chỉ có quân bài 2 mà bạn đặc biệt phải chú ý đến thêm quân bài 3 bích nữa đấy nhé. Nếu đi được thành công quân bài 3 bích này cuối cùng ván đấu thì bạn cũng sẽ giành được x3 số tiền cược.

Những bộ bài phổ biến nhất?

Đối với tựa game tiến lên miền Nam bộ bài được phổ biến nhất đó chính là bộ đôi. Hầu hết những bộ đôi này thì ván thi đấu nào người chơi cũng sẽ bắt gặp.

Muốn có những bộ đôi thì chỉ cần đến 2 quân bài với giá trị giống nhau mà thôi, tiếp theo đó là sám cô tam với 3 quân bài có giá trị giống nhau và bộ sảnh là 3 quân bài có giá trị nối tiếp nhau.

Muốn chặn được những quân bài 2 thì bạn cần phải có 1 trong 3 bộ bài sau: đầu tiên đó chính là bộ bài 3 đôi thông, tiếp theo đó là bộ bài tứ quý và cuối cùng là bộ bài 4 đôi thông sẽ chặn được 1 đôi 2.

Ngoài ra các bạn còn có thể giành luôn được một chiến thắng nếu như có bộ bài ăn trắng trong tay đấy nhé. Bộ bài ăn trắng bao gồm 13 quân bài nối tiếp, 13 quân bài cùng màu và tứ quý 2.

Lợi thế khi giành chiến thắng

Khi tham gia tựa game tiến lên miền Nam này và giành được chiến thắng thì không chỉ giành quyền đi bài đầu tiên mà các bạn còn nhận được rất nhiều tiền cược đấy nhé.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận