Kỹ thuật chặt heo đỉnh của chóp khi chơi tiến lên nhất định bạn phải biết

Nếu như bạn là người chơi mới tham gia tiến lên, dù là người chơi mới thì bạn cũng đã biết rõ. Quân bài mạnh nhất trong tiến lên chính là quân bài heo. Đây là một trong những quân bài có khả năng phát huy được rất nhiều công dụng, tuy nhiên có heo cũng là một loại áp lực cho những người chơi mới. Vì họ không biết làm thế nào giữ heo, hoặc chặt heo của những đối thủ còn lại đúng cách. Vậy thì mời bạn đọc qua bài viết này để chúng tôi hướng dẫn bạn một số những kỹ thuật chặt heo thành công ngay từ đầu. 

Ky thuat chat heo dinh cua chop khi choi tien len nhat dinh ban phai biet

Luôn chặt heo theo bài và tình huống?

Quân bài heo tuy hữu dụng nhưng trên thực tế nó chỉ là một quân bài chốt cuối, hay còn gọi là mở đầu lượt đánh tạo điều kiện cho bạn đánh những quân bài còn lại như sảnh dây hay bộ đôi. Việc chặt heo cũng diễn ra rất đơn giản, khi bạn có quân tứ quý hoặc là 4 đôi thông trở lên. Nó sẽ càng đơn giản hơn, nếu như đối thủ sở hữu quân bài heo chất nhỏ hơn của bạn nắm giữ. 

Luôn chặt heo theo bài và theo tình huống là cách chơi biết tiết chế, và đúng đúng hướng. Đánh theo bài, là bạn xem lúc đó bạn có nhiều quân bài lớn hỗ trợ hay không? Nếu như bạn không có quân bài nào lớn ngoài quân heo, tốt nhất là bạn nên giữ những quân bài này lại. Còn ngược lại, nếu như có nhiều quân lớn hơn thì đừng ngần ngại đánh heo nhử mồi đối thủ. Theo tình  huống, là bạn xem xét coi trong tình huống này liệu đánh heo đối thủ có chặn bạn hay không? 

Chọn lựa đúng thời điểm để chặt heo?

Để có thể chặn được quân bài này, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lựa chọn cho mình một thời điểm thực sự thích hợp. Bởi vì đây là một quân bài thật sự rất quan trọng trong bài tiến lên. Cho nên nếu như bạn lựa chọn sai thời điểm này, khả năng rất cảm biến vân tay còn lại của bạn trong ván chơi sẽ không thể nào được triển khai một cách đúng hướng nhưng dự định ban đầu. 

Việc lựa chọn đúng thời điểm, cũng là một trong những cách để bạn đưa ra cho mình những định hướng chính xác hơn.Giúp cho việc đánh những quân bài còn lại trở nên dễ dàng rất nhiều. Chính vì vậy, chỉ có hai thời điểm quan trọng nhất mà bạn cần phải tung ra theo quân bài này, chính là thời điểm đầu vào thời điểm cuối, thì tỷ lệ chiến thắng cao hơn.

Bạn nên bình tĩnh đánh chính xác hơn 

Tâm lý thật sự là một trong những vấn đề quan trọng, để giúp bạn có thể đưa ra những định hướng chính xác hơn khi đánh hoặc chặn quân bài heo. Bản thân của những người chơi, khi chưa có kinh nghiệm sẽ không thể nào đưa ra được cho mình những sự lựa chọn chính xác trong những lần đầu.  

Bình tĩnh để lựa chọn thời cơ và luôn luôn cân nhắc, xem đối thủ của bạn đang có dự định gì? Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, là bạn có thể tính toán được khả năng đối thủ của bạn có thể có quân bài nào lớn hơn quân bài của bạn hay không?  Ho có khả năng chặn bài ngay từ đầu hay không?  Điều này góp phần rất quan trọng, để có thể nâng cao khả năng chiến thắng một cách chắc chắn nhất mà không thể mất quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Hy vọng với những chia sẻ này, chúng tôi đã góp phần thúc đẩy cho bạn một niềm tin cũng như động lực, để tìm hiểu rõ hơn về trò chơi này là những chiến thuật chơi hay ngoài của trò chơi tiến lên để giúp bạn nhanh chóng giành được chiến thắng.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận