Làm thế nào để đối phó với thua lỗ trong một ván bài Poker?

Poker, đặc biệt là trong các giải đấu, thường có vẻ là trò chơi dễ nhất trên thế giới khi vận may đứng về phía bạn. Trò chơi điên rồ mà chúng ta vô cùng yêu thích này khiến bản thân tin rằng có thể có được các cặp lớn trong nhiều tay, kiếm được lợi nhuận lớn với số tiền thắng. Ngay cả với nhiều người chơi có niềm tin này, Poker có thể trở nên cực kỳ khó khăn. Mặc dù không ai thích bị mất tiền cá cược, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để đối phó với nó tốt hơn.

Lam the nao de doi pho voi thua lo trong mot van bai Poker?

Học cách đối mặt với thua lỗ trong Poker

Biết cách đối phó với việc thua và thắng trong Poker có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa việc trở thành một người chơi giỏi hay kém. Tôi chơi Poker đã lâu và thấy rất nhiều bạn chơi game thua hết tiền, hoặc bỏ game khi bắt đầu hết chip vì không chấp nhận thua. Tôi viết bài này vào đúng thời điểm, vì gần đây tôi gặp nhiều xui xẻo và điều này đã ảnh hưởng đến quá trình lập luận. Hiện tại, tôi đang tham gia 22 giải đấu mà không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào, và trong nhật ký trò chơi của tôi, các con số đều là màu đỏ.

Mặc dù là 22 giải đấu không có lợi nhuận, nhưng tôi hiểu rằng điều này không quá đáng lo ngại. Tôi đã tham khảo số liệu thống kê của một người chơi Poker chuyên nghiệp, người có hơn 2 triệu đô la tiền thắng nhờ hơn 30 trận thắng, 140 bàn cuối cùng và hơn 500 giải đấu có lãi. Người chơi này kiếm được lợi nhuận trong 15% số giải đấu mà anh ấy tham gia và khoảng thời gian dài nhất mà anh ta không có lợi nhuận là 51 giải đấu! 

Hơn nữa, người chơi này đã không kiếm được lợi nhuận trong 15 giải đấu trở lên trong ít nhất 42 lần trong khoảng hơn 3000 trận anh ta đã chơi, và điều quan trọng cần nhớ là người chơi này vẫn kiếm được lợi nhuận. Tự mình thực hiện một cuộc khảo sát về trò chơi tiền mặt và không dùng tiền mặt và bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi trong các giải đấu Poker, vì vậy bạn sẽ không quá căng thẳng khi chơi kém.

Đừng nên thay đổi chiến thuật quá nhiều

Khi bạn thấy mình thua cuộc, bạn sẽ muốn thay đổi hoàn toàn cách chơi của mình bởi vì bạn nghĩ rằng mình đang chơi kém. Nhưng khi bạn chưa nghiên cứu chi tiết các ván bài của mình, đừng thay đổi lớn, vì điều này có thể làm hỏng tiền đồ của bạn.  

Bạn nên xem lại lịch sử ván bài của mình một cách chi tiết và tìm kiếm không chỉ những sai lầm mà còn cả những ván bài bạn đã thực hiện không đạt được thành công như mong muốn. Bằng cách này, bạn có thể thấy rằng bạn đang mắc phải những lỗi cơ bản và cũng thấy rằng ngay cả khi bạn thực hiện đúng các lượt chơi, bạn vẫn bị đánh bại.

Để kết thúc bài viết này, tôi sẽ để lại cho bạn một số lời khuyên ở đây để giữ cho những ý tưởng này cố định trong đầu bạn vào lần tiếp theo trò chơi của bạn không chạy tốt. Đầu tiên, hãy nhớ lại những lần bạn chơi rất hay và may mắn nữa.

Nghiên cứu các biến thể để tìm ra điều gì sẽ xảy ra và điều gì có thể xảy ra trong trò chơi điên rồ này cũng là một cách hay. Luôn thảo luận về việc di chuyển của bạn với những người bạn cùng chí hướng.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận