Những kiểu chơi Poker giúp bạn có lợi thế cực lớn trước đối thủ

Poker được biết đến là một trò chơi khó giành chiến thắng và cạnh tranh rất lớn từ những người chơi. Nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi Poker này, hãy sử dụng các phong cách chơi Poker được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

nhung kieu choi poker giup ban co loi the cuc lon truoc doi thu

Đừng quá tự tin với Top pair mà chủ quan

Sở hữu Top Pair có vẻ như là một lợi thế dành cho bạn, nhưng nó không phải lúc nào cũng bảo đảm chiến thắng.Trong Poker, bàn cờ thay đổi nhanh chóng và những quân bài chỉ hiện có thể thay đổi tình thế. Những người chơi quá tự tin vào Top Pair có của mình có thể bỏ lỡ tín hiệu của người có bài tốt hơn và khiến họ mất kiểm soát.

Vì vậy, việc đặt cược quá mức vào Top Pair có thể khiến người chơi không quan tâm về tổng số tiền họ có hoặc tỷ lệ đặt cược của họ trên bàn. Đối thủ của bạn có thể có tay bài tốt hơn nếu họ đặt cược một số tiền lớn. Nếu bạn liên tục đặt cược mà không xem xét, bạn có thể thua lỗ đáng kể. Điều này liên quan đến lá bài và cách bạn đối phó với tình huống cá cược.

Hạn chế Bluff ở vòng River khi chơi Poker

Vòng river cũng là giai đoạn quan trọng quyết định về một ván bài ở trong Poker. Người chơi có thể rơi vào những trường hợp nghiêm trọng nếu họ bị bluff, ví dụ như khi đối thủ của họ có bài mạnh. Bạn cũng có nguy cơ thua rất nhiều tiền nếu đối thủ của bạn có 3-bet mà lại All-in hoặc Call. Do đó, bluff ở vòng River là một thử thách cực kỳ khó khăn, vì vậy bạn không nên bluff liên tục ở vòng River này trừ khi bạn biết mọi điều về đối thủ.

Mặc dù bluffing có thể là một phần quan trọng đối với chiến lược Poker của bạn, việc sử dụng nó quá mức có thể khiến bạn mất vốn không cần thiết. Hạn chế việc bluff ở vòng River giúp người chơi vaobong tập trung vào việc quản lý tiền tốt hơn. Người chơi có thể giữ tiền vốn của mình và thực hiện trò bluff trong mỗi bước chiến lược tiếp theo nhằm vô hiệu đối thủ. Thay vì đánh cược tất cả ván bài, họ có thể kỳ vọng bluff sẽ thành công.

Cách để 3-bet ở vòng Pre-flop hiệu quả cao

Trước khi đưa ra quyết định 3-bet, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng đối thủ của mình và vị trí của bạn đang ngồi trên bàn cược. Nếu đối thủ của bạn thường xuyên cược từ vị trí thấp và liên tục bỏ bài dưới áp lực, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để họ 3-bet rộng hơn. Mặt khác, bạn nên tập trung vào 3-bet với những lá bài tốt nhằm gia tăng cơ hội chiến thắng nếu đối thủ của bạn chơi cẩn trọng khiến cơ hội chiến thắng của bạn thấp.

Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng không phải bài nào cũng phù hợp với 3bet. Điều quan trọng nhất là chọn các thẻ thích hợp với mọi tình huống. Các quân bài, chẳng hạn như AK, AQ và cặp bài cao là những lựa chọn phổ biến khi chơi 3-bet.. Nhưng việc bổ sung những quân bài chặt chẽ hoặc yếu như JJ hoặc QQ có thể khiến đối phương khó chịu.

Viết một bình luận