Các mẹo chơi bài tiến lên miền Nam cực kì hiệu quả mà người chơi nên biết?

Nói đến tiến lên thì chỉ có 2 thể loại chính để cho người chơi lựa chọn tham gia đó chính là tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam. Nhưng trong bài viết hôm nay thì mình sẽ lựa chọn ra tiến lên miền Nam để giới thiệu và đem đến cho các bạn một số bí quyết để đi bài được một cách nhanh nhất nhé.

Cac meo choi bai tien len mien Nam cuc ki hieu qua ma nguoi choi nen biet?

Bí quyết để đi bài ở trong tiến lên?

Với luật chơi của tiến lên miền Nam để tìm ra được người chơi giành chiến thắng thì đó là người đi hết bài đầu tiên trong ván thi đấu và bộ bài được sử dụng trong tiến lên miền Nam chính là bộ bài tây tiêu chuẩn.

Một ván đấu của tiến lên miền Nam sẽ có khoảng từ 2 đến 4 người tham gia và mỗi người chơi được nhận về cho mình là 13 quân bài. Bằng mọi cách các bạn phải đi hết những quân bài này một cách nhanh nhất để chiến thắng đấy nhé.

Muốn chiến thắng thì các bạn phải hiểu tiến lên miền Nam có luật chơi như thế nào? Thì cụ thể tiến lên miền Nam sẽ có 2 cách chặn bài mà người chơi có thể áp dụng được đó chính là đưa ra quân bài với giá trị cao hơn và sử dụng chất bài cao hơn để chặn đối thủ.

Cụ thể sức mạnh của những chất bài sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần là cơ rô tép bích. Muốn chiến thắng thì cần phải có quân bài bài cao với chất bài cao đấy nhé.

Một số bộ bài mà các bạn sẽ được bắt gặp khi tham gia tiến lên miền Nam đó chính là những bộ đôi, bộ bài sám cô tam, tứ quý hoặc những bộ sảnh.

Đầu tiên là về những bộ đôi. Muốn cho những bộ đôi xuất hiện thì bạn cần có 2 quân bài với giá trị giống nhau, còn về bộ bài sám cô tam thì cần có 3 quân bài và tiếp đến là bộ sảnh có 3 quân bài với giá trị nối tiếp. Cuối cùng là tứ quý với 4 quân bài có giá trị giống nhau.

Một bí quyết đi bài trong tiến lên không phải người chơi nào cũng biết đó là bạn nên đi cho mình những bộ sảnh trong lượt đi bài đầu tiên để giảm tối đa số lượng quân bài cũng như số tiền cược phải mất đi nếu như nhận thất bại.

Quân bài nào mạnh nhất tiến lên?

Quân bài có sức mạnh cao nhất trong tựa game tiến lên miền Nam này đó chính là quân bài 2 và sau khi sở hữu được nó thì các bạn có thể tự tin đi đến một chiến thắng đấy nhé.

Quân bài có sức mạnh thấp nhất là 3 bích nhưng nếu ai có được quân bài này trong tay ở ván thi đấu đầu tiên thì sẽ giành được quyền đi bài trước. Hơn thế nữa nếu đi được quân bài này cuối cùng ván thi đấu và giành chiến thắng thì người chơi sẽ mang về được cho mình rất nhiều số tiền cược.

Ngoài ra các bạn còn phải chú ý đến những bộ bài chặn được sức mạnh của quân bài 2 nữa đấy nhé. Và những bộ bài chặn được 2 đó là 3 đôi thông, tứ quý và 4 đôi thông.

Báo sâm sẽ có tác dụng gì khi chơi

Nếu như người chơi lựa chọn cách báo sâm trong ván thi đấu thì sẽ giành được quyền đi bài trước mà không cần đến chiến thắng tuy nhiên nếu báo sâm thất bại thì các bạn sẽ mất đi rất nhiều tiền cược.

(VAOBONGDA.COM)

Viết một bình luận